Giới thiệu

Thông điệp

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn – Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Thiên Minh, tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng, Cán bộ nhân viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Với phương châm “Dịch vụ tận tâm và Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, chất lượng công trình là giá trị cốt lõi để phát triển công ty. Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và quan trọng nhất là có tâm với nghề để tạo nên các công trình đạt chất lượng tốt, đúng tiến độ, đảm bảo uy tín với khách hàng và các Quý đối tác.

Chúng tôi luôn vạch ra những chiến lược, kế hoạch kinh doanh phù hợp với công ty qua từng thời điểm, để đảm bảo cho công ty phát triển ngày càng bền vững và từng bước khằng định được vị thế của mình trên thị trường Xây dựng và kinh doanh, phân phối Bất Động Sản.

Ngoài ra, Công ty luôn xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, tạo sự gắn bó giữa Ban Lãnh đạo với nhân viên. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng chính sách phúc lợi của Công ty ngày càng hoàn thiện hơn về: lương, thưởng, bảo hiểm, du lịch, hoạt động xã hội… nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ găn bó lâu dài, phấn đấu và hết lòng vì công việc với cơ hội thăng tiến rất cao cho những nhân viên suất sắc.

Chúng tôi luôn coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý đối tác Quý khách hàng và cộng đồng xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà chúng tôi luôn hướng đến.

Chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ skype
0909 68 1111