Sáng ngày 11/7, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal chính thức giới thiệu thị trường dự án khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona Golden Silk ven sông Sài Gòn tại phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đến tham dự có ban lãnh đạo của các Công ty, trong đó có sự hiện diện vô cùng đặc biệt của ban lãnh đạo công ty Thiên Minh và tập thể nhân viên.

 

Công ty Thiên Minh cùng các đối tác ký kết hợp tác với Sacomreal 

Với diện tích 7,68 ha, dự án Jamona Golden Silk gồm 3 phân khu chính là khu biệt thự đơn lập ven sông Cashmere Mansion, biệt thự song lập sân vườn Chiffon Villa và khu nhà phố thương mại Sari Residence, ngoài ra giai đoạn 2 của dự án có khu chung cư cao tầng Jamona Golden Silk Apartment.

Jamona Golden Silk là khu đô thị cao cấp với 31 tiện ích nội khu hoàn chỉnh – có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6ha cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, tọa lạc tài đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Với vị trí cận giang đặc biệt, Jamona Golden Silk hiện là một trong những dự án khép kín còn lại trong quỹ đất vàng khu Nam – đặc khu kinh tế trọng điểm của TP.HCM.

Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere Mansion – biệt thự đơn lập 11 căn, Chiffon Villa – biệt thự song lập 96 căn và Sari Residence – nhà phố liền kề 121 căn. Cấu trúc dự án được phân chia thành khu cao tầng và khu thấp tầng. Các tiện ích như Trung tâm thương mại được phân bổ tại tòa tháp cao 18 tầng thuộc giai đoạn 2 của dự án mang tên Golden Silk Apartment.

Dự án được phân phối bởi Sacomreal-S  Kinh doanh Địa ốc Sài Gòn Thương Tín và được Cty Thiên Minh làm đại diện phân phối.

Thông tin dự án vui lòng truy cập: Nhấp vào đây

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

 

Ban lãnh đạo công ty Thiên Minh chụp hình đại diện tại lễ ra mắt dự án

Tổng giám đốc công ty Thiên Minh Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm phát biểu tại buổi lễ

Tổng giám đốc công ty thiên Minh và đại diện các công ty chụp hình cùng đại sứ thương hiệu
Á hậu Huyền My

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa các công ty 

Tập thể công ty Thiên Minh tại buổi lễ ký kết hợp tác dự  án Jamona Golden Silk

Tập thể tham gia buổi lễ ra quân dự án Jamona Golden Silk đang thể hiện sự quyết  tâm

Ban lãnh đạo công ty Thiên Minh trong màu áo vàng trắng phát biểu trước tập thể tham dự
lễ ra quân Jamona Golden Silk