Căn hộ Vinhomes Golden River ra đời đã đáp ứng được nhu cầu tìm mua căn hộ đẳng cấp của nhiều quý khách hàng đây thật sự là một siêu dự án rất đáng để quý khách hàng thực hiện việc đầu tư.

Mặc dù đầu tư vào bất động sản đầu tư ngày càng trở nên phổ biến hơn, việc tìm kiếm một dự án giống như việc tìm kiếm một chính trị gia trung thực. Thêm vào đó, khi bạn tìm thấy một dự án mà bạn sẽ nghĩ  "đây là một dự án chất lượng" và có đôi khi bạn sẽ bị bất ngờ khi lựa chọn một dự án không được như bạn mong muốn dù đã tìm hiểu rất nhiều. Bạn cần lựa chọn đầu tư vào những dự án như  dự án Căn Hộ Vinhomes Golden River để mang lại hiệu quả tốt nhất

1. Vị trí đắc địa xứng tầm với dự án 5 sao

Siêu dự án này được tọa lạc trên mảnh đất di tích lịch sử nổi tiếng nhất của khu trung tâm Sài Gòn, đó là khu cảng Ba Son rộng lớn có tiếng từ trước đến giờ. Chính tại khu này sau khi được di dời sẽ được thay thế  bằng một trong những khu đô thị thương mại lớn nhất nhì của thành phố. Giá trị của khu vực này đã tăng đáng kể khi có nhiều thông tin về việc dự án Vinhomes Golden River sẽ được thực hiện tại nơi này. Đặc biệt, nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên ở ngay trong khuôn viên dự án. Đây là khu đô thị duy nhất hội đủ 3 yếu tố “gần trung tâm, gần sông và gần đường".

2. Thiết kế theo xu hướng thế giới

Rất nhiều khu đô thị trên thế giới được xây dựng tại vị trí ven sông và đảm bảo cho các cư dân sống trong một môi trường xanh và sạch. Vinhomes Golden River cũng thế nó được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Đáp ứng cho mọi nhu cầu ai cũng có thể sở hữu được, đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình sẽ thấp dần đảm bảo cho công trình này có tầm nhìn rộng và hướng ra bờ sông tạo nên một không gian sống thoáng đãng. 

khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ do EDSA - Tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới (Hoa Kỳ) đảm trách, trong đó có các hạng mục như quảng trường, công viên, đường chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh… theo chuẩn mực của các khu đô thị đẳng cấp thế giới.

3. Những chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư

Trước đó trên báo Vietnam Net có đăng bài viết "Khách vay gói 30.000 tỷ lo lắng khi biết tin dữ" do không nắm rõ thông tin nhiều người đã bị môi giới lừa nói rằng đăng ký gói vay 30.000 tỷ với lãi suất ưu đãi 5%. trong 15 năm. Nhưng Ngân hàng Nhà nước đã khẳng định, phần dư nợ vay được giải ngân từ ngày 1/6/2016 trở về trước sẽ được áp dụng lãi suất vay vốn ưu đãi của gói 30.000 tỷ đồng. Nhưng khi lựa chọn dự án Vinhomes Golden River thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì chủ đầu tư luôn có những chính sách tốt nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

4. Chủ đầu tư là một tập đoàn bất động sản uy tín có nhiều kinh nghiệm: 

Vingroup nổi tiếng vì là tập doàn kinh tế hàng đầu Việt Nam nơi đây cho ra đời những dự án đảng cấp và có giá trị vượt trội như Vinhomes Central Park, Vinhomes Đồng Khởi và sắp tới là những dự án siêu đẳng cấp khác như Vinhomes Golden River hay dự án khánh hội chẳng hạn.

Hy vọng trong thời gian tới dự án Vinhomes Golden River sẽ được tập đoàn Vingroup công bố chính thức để mọi người có thông tin đầy đủ về dự án này hơn. Nếu dự án này được thực hiện thì nó sẽ là khu đô thị ven sông đầu tiên đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay. Siêu dự án Vinhomes Golden River sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn vì thế đừng bỏ qua nhé.