Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh - đơn vị phân phối độc quyền đã giúp gần 90% sản phẩm tại dự án The EveRich Infinity có chủ sau một thời gian ra mắt.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - Tổng giám đốc Công ty cổ phần tư Đầu tư bất động sản Thiên Minh cho biết, bên cạnh việc phân phối các dự án lớn, doanh nghiệp có định hướng rẽ sang đầu tư hoặc hợp tác đầu tư dự án có quy mô dưới 1.000 tỷ đồng.

"Với đội ngũ sẵn có cùng những kinh nghiệm tích lũy được khi trải qua thăng trầm của thị trường tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được", bà Diễm nói.

Thiên Minh là tên tuổi phân phối các dự án bất động sản tại TP HCM trong nhiều năm qua. Các dự án có quy mô lớn từ các thương hiệu nổi tiếng gồm: Jamona Golden Silk, The EveRich I&III, The EveRich Infinity, River City, Millenium, Vinhomes Central Park, Vinhome Golden River, Nine South, Viva Riverside... 

The Everrich Infinity

The EveRich Infinity - một trong số những dự án công ty phân phối thành công.

Trong đó thành công nhất có thể kể đến khu phức hợp căn hộ và căn hộ văn phòng The EveRich Infinity (quận 5, TP HCM).

Ra mắt thị trường từ nửa cuối năm 2015, hiện The EveRich Infinity bước vào giai đoạn hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng. Hơn 90% sản phẩm trên tổng số gần 800 sản phẩm tại dự án được khách hàng đặt mua.

Là một doanh nghiệp môi giới chuyên nghiệp Thiên Minh hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư từ giai đoạn tư vấn sản phẩm bất động sản hình thành, đến khi bán hàng, khách hàng nhận nhà và dọn về sinh sống.

"Chúng tôi đặt mình vào vị trí người mua nhà xem họ cần gì và cung cấp đúng những điều họ mong muốn", bà Diễm chia sẻ.

Tại Thiên Minh có “rổ hàng" đa dạng cho khách hàng lựa chọn gồm: căn hộ, căn hộ văn phòng, biệt thự, đất nền, nhà liên kế... khắp thành phố.

thuong-hieu-dung-sau-thanh-cong-du-an-the-everich-infinity-1

Doanh nghiệp định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản khi chuẩn bị đầu tư một dự án quy mô 1.000 tỷ đồng.

Ngoài phân phối, công ty còn có thế mạnh về thi công xây dựng, thiết kế và trang trí nội thất, hướng đến dịch vụ trọn gói trước và sau bán hàng.

Công ty đã tham gia thi công hoàn thiện tại The EveRich I. Với The EveRich Infinity, doanh nghiệp đảm nhiệm gói sàn - trần - tường. Ngoài ra Thiên Minh còn thi công trang trí nội thất cho các khách hàng nếu có nhu cầu.

Công ty cổ phần Đầu tư bất động Sản Thiên Minh thành lập tháng 6/2009, hoạt động chính trong lĩnh vực: xây dựng; trang trí nội thất; kinh doanh; môi giới; định giá; khảo sát, đấu giá bất động sản.

Từ 10 người ban đầu đến nay công ty có hơn 150 nhân sự phục vụ mọi nhu cầu của nhà đầu tư cho đến khách hàng mua, bán đơn lẻ và các khách hàng cho thuê tiềm năng.