Đất Nền Shophouse Phố Thương Mại Phan Đình Phùng

Giới Thiệu

Tổng quan về dự án

Mới đây Thiên Minh Group đã chính thức mở bán dự án đất nền shophouse - phố thương mại Phan Đình Phùng nằm trên mặt tiền đường Phan Đình Phùng, một trong các đường lớn của TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi với sự tham gia của hơn 400 khách hàng. Thực tế cho thấy, trong các năm gần đây, người dân ở các huyện đã đổ xô lên mua nhà ngay tại TP Quảng Ngãi với mục đích đầu tư cho tương lai cũng như mua nhà cho con lên thành phố học tập.
Hiện Quảng Ngãi đã và đang thu hút các nhà đầu tư lớn, như Công ty TNHH Liên doanh khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đầu tư Khu phức hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị VSIP rộng 1.746ha. Cùng với đó UBND tỉnh cũng đã phê duyệt việc Vingroup đầu tư 2 dự án gồm trung tâm thương mại  nằm ngay bến xe khách, cùng với tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp  với quy mô 2.000ha tại bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn. Các tập đoàn lớn như Mường Thanh, FLC cũng đã có mặt tại Quảng Ngãi. 

Thị trường đất nền Quảng Ngãi tập trung và sôi động nhất nằm quanh trục chính đường Phan Đình Phùng, nơi tập trung nhiều dự án khu dân cư cao cấp nhất tại Quảng Ngãi. Điển hình trong số đó như dự án của Công ty Phát Đạt là khu đô thị mới Phan Đình Phùng. Dự án này được xây dựng trên diện tích hơn 15ha, gồm 292 lô nhà liên kế và 108 lô biệt thự. Dự án được xây dựng và  quy hoạch đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư kiểu mẫu như: đất nền shophouse, nhà mẫu giáo, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao... Tại dự án này năm 2015 mức giá giao dịch khoảng 9 - 15 triệu đồng/m2 thì đến nay đã tăng lên đạt mức 17 -  36 triệu đồng/m2.

Không chỉ đất nền dự án, đối với đất giao dịch ngoài thị trường, với vị trí mặt tiền đường Phan Đình Phùng giá bán năm 2015 khoảng 2,5 tỉ đồng/nền 125m2, đến nay giá đã tăng lên gần gấp đôi khoảng 4,7 tỉ đồng/nền 125m2. Mặt tiền đường Trường Chinh giá bán năm 2015 khoảng 800 triệu đồng/nền 100m2, đến nay giá đã lên con số chóng mặt là  khoảng 1,95 tỉ đồng/nền 100m2.

Hiện dự án shophouse - phố thương mại Phan Đình Phùng đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng và sổ đỏ từng lô. Buổi mở bán dự án mới đây đã thu hút được gần 400 khách hàng tham gia, tạo một điểm nhấn trong giao dịch bất động sản tại Quảng Ngãi. Và trong thời gian tới, giá giao dịch của dự án sẽ còn tăng cao hơn nữa”.

Dự án khác

Hỗ trợ skype
0909 68 1111