Dự Án The EverRich Infinity

Hình Ảnh 360

CĂN HỘ VĂN PHÒNG

Diện tích: 32 – 54 m2

Với mô hình căn hộ 2 trong 1, cư dân có thể kết hợp giữa không gian làm việc và không gian sống một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, tiện ích hiện đại, nhiều lợi ích gia tăng, dịch vụ chu đáo, thân thiện và chuyên nghiệp bên trong dự án cũng là điểm bổ sung tuyệt vời cho thiết kế căn hộ linh hoạt, hiệu quả và đa dạng này.

Là sự hội tụ của những yếu tố hiện đại, nghỉ dưỡng và thiết thực, căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity mở ra những lựa chọn sáng tạo cho các cư dân trong thành phố ngày một phát triển.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Diện tích: 72 – 85 m2

Điểm nhấn của căn hộ 2 phòng ngủ là không gian thoáng khí, tầm nhìn rộng mở về thành phố và cảnh quan nên thơ tại tầng trệt, hồ bơi tràn bờ tại tầng 7 và không gian xanh bên ngoài của The EverRich Infinity. Trong thiết kế hiện đại, kiến trúc sư đã xem xét từng chi tiết để các phòng đều đón khí trời chan hoà, ánh nắng ấm áp trong giai điệu sống động của thiên nhiên, nhằm tạo cảm giác lãng mạn trong không gian tiện nghi.

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Diện tích: 100 – 130 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ dành nhiều không gian rộng rãi cho các gia đình từ 2, 3 thế hệ trở lên. Với diện tích mở rộng tối đa, cư dân có thể sắp xếp không gian thuận tiện cho nhiều công năng sử dụng. Đặc biệt, không gian của căn hộ được thiết kế khéo léo để đảm bảo thẩm mỹ chung, cũng như tối đa hoá sinh khí để tăng cường sức khoẻ, tạo ra cảm giác gần gũi và năng động cho mỗi thành viên trong nhà. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, cư dân sẽ cảm nhận

Dự án khác

Hỗ trợ skype
0909 68 1111