Giới thiệu

Thông điệp

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, nhà đầu tư.

Được thành lập từ năm 2009, Thiên Minh là công ty bất động sản tiên phong tại thị trường Việt Nam và thị trường Mỹ với vai trò chủ lực là đầu tư, kinh doanh, hợp tác đầu tư, hợp tác phát triển dự án, độc quyền phân phối và cam kết mua lại các dự án bất động sản cao cấp bao gồm: căn hộ, office-tel, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu thuơng mại, cao ốc văn phòng ....vv.

Đối với thị trường Mỹ, chúng tôi đã đầu tư vào các tiểu bang như: Cali, Texas, Florida, NewYork, Seattle, Chicago and Michigan. Đặc biệt tại Việt Nam, chúng tôi đã từng và đang hợp tác phát triển các dự án tại những khu vực trọng điểm như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang và các khu đô thị trên khắp cả nước. Chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và hơn 300 nhân sự với chặng đường hơn 09 năm hình thành và phát triển.

Với triết lý kinh doanh “Dịch vụ tận tâm và Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, Công ty Thiên Minh không ngừng nổ lực và phát triển để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thật – giá trị thật.

Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, nhà đầu tư đã hợp tác cùng Thiên Minh.

Trân trọng.

Hỗ trợ skype
0909 68 1111