Sáng ngày 31.03.2019, Thiên Minh Group đã tổ chức buổi lễ “Khai trương văn phòng giao dịch bất động sản của Thiên Minh Group tại Chi nhánh Bình Dương” với sự tham dự của hơn 200 khách hàng và Quý Đối tác.

Thiên Minh Group đặt nền móng về Thị trường Bất Động sản Bình Dương vào tháng 7 năm 2018. Sau khi dự án căn hộ cao cấp Compass One ra mắt thị trường, chỉ trong một thời gian ngắn, dự án đã trở thành điểm nhấn làm bùng nổ thị trường BĐS tại Bình Dương nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung, minh chứng điều này chính là chỉ trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ sau khi buổi lễ công bố giới thiệu dự án compassOne thì 400 sản phẩm căn hộ đã “cháy hàng”. Và nhân dịp sự kiện này, Thiên Minh Group đã ra mắt tiếp theo là dự án đất nền – Khu dân cư Horizon Homes mà công ty muốn giới thiệu đến toàn thể Quý khách hàng. Horizon Homes được đầu tư và hợp tác phát triển giữa chủ đầu tư Công ty Lê Phong - đơn vị có hơn 07 năm kinh nghiệm lĩnh vực đầu tư và Thiên Minh Group – một tập đoàn đa ngành đã được khẳng định năng lực tiên phong tại thị trường Việt Nam và thị trường Mỹ với vai trò chủ lực là đầu tư, kinh doanh, hợp tác đầu tư, hợp tác phát triển, hợp tác đầu tư, độc quyền phân phối và cam kết mua lại các dự án bất động sản cao cấp bao gồm: căn hộ, office-tel, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu thuơng mại, cao ốc văn phòng ....vv. Qua đây, khẳng định Thiên Minh Group luôn lựa chọn những đối tác uy tín, sản phẩm vượt trội có tiêu chuẩn cao đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Nói đến Horizon Homes, đây là dự án đầy tiềm năng, là “Mảnh đất Vàng” và cơ hội đầu tư sinh lợi với các tiềm năng phát triển bất động sản, là diện mạo mới của Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.. Với vị trí vàng tại trung tâm Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, kết nối tiện nghi hiện đại ngay trong khu dân cư hiện hữu theo tiêu chuẩn đô thị hoá với bán kính chỉ 1 km.

Thị trường BĐS Bình Dương với phân khúc đất nền đang tăng trưởng mạnh mẽ và Horizon Homes đang thể hiện mình là mũi nhọn tiên phong trong việc thu hút nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như Đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 3, 4 hay các tuyến đường huyết mạch đã được hoạch định trong tương lai như cao tốc HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, các tuyến Metro, Bus nhanh nối liền Mỹ Phước & TP.HCM…đã làm cho BĐS của Bình Dương gia tăng giá trị.

Ngoài ra, Bình Dương đã được vinh danh là một trong 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart City). Điều này tạo nhiều tín hiệu tốt để doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh này. Bình Dương là tỉnh luôn lọt Top 5 thu hút FDI trên cả nước trong nhiều năm qua. Thực tế trong thời điểm chiến tranh thương mại Trung - Mỹ, nhiều nguồn thông tin cho rằng các tập đoàn lớn sẽ dịch chuyển sang Việt Nam đầu tư và Bình Dương là một trong những tỉnh có cơ hội phát triển bất động sản công nghiệp rất lớn.

Đặc biệt Thị xã Thuận An chuyển mình trở thành Đô thị loại II. Nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Thị xã Thuận An, Bình Dương có rất nhiều tiềm năng phát triển, là “miếng bánh” ngon được giới đầu tư địa ốc nhòm ngó quan tâm trước thông tin Thị xã Thuận An sẽ trở thành đô thị loại II, trong năm 2019. Dự án cũng góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của vùng.

Trước nhu cầu thực tế gia tăng và tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng mạnh dạn mua để dành. Dự án Horizon Homes có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ riêng từng nền sẽ có lợi thế cao trên thị trường. Tôi hy vọng rằng, chỉ sau một thời gian ngắn lợi nhuận sẽ tăng tối thiểu 20%.