Tuyển dụng

Chính sách nhân sự

Thiên Minh là thương hiệu quốc tế tiêu biểu cho tiêu chuẩn chất lượng và ổn định tốt nhất chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý, giao dịch bất động sản trên toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đạt được niềm tin của họ thông qua phong cách làm việc chuyên nghiệp hằng ngày với khách hàng.

Công ty Thiên Minh được thành lập vào tháng 6/2009, hoạt động trong lĩnh vực định giá, khảo sát và đấu giá. Thương vụ đầu tiên diễn ra vào ngày 25/06/2009 tại quận 1, Tp. HCM, kể từ đó, Thiên Minh đã phát triển trở thành công ty sở hữu tư nhân lớn nhất chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài sản trên toàn thế giới. Ngày nay, Thiên Minh được ghi nhận như một sự lựa chọn tiêu biểu trong lĩnh vực quản lý bất động sản và nhà ở chất lượng cao trên toàn cầu.

Vào những năm 1960, Công ty phát triển mở rộng ra toàn Châu Âu và trong các thập kỷ tiếp theo, lần lượt các văn phòng tại Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi và Caribe được thành lập. Mạng lưới các văn phòng khắp toàn cầu của Thiên Minh hiện nay bao gồm cả trụ sở Newmark ……..đã lên tới con số 207 tại 43 quốc gia, trải dài trên cả 6 Châu lục.

Hàng năm, với đội ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 6,340 Nhân viên vận hành khối lượng tài sản khổng lồ trị giá 886 tỉ USD (tương đương với 594 tỉ bảng Anh) thuộc các lĩnh vực bất động sản thương mại, nông nghiệp và nhà ở, phục vụ các đối tượng khách hàng là mua và bán đơn lẻ cho đến những nhà đầu tư. Chủ sở hữu lớn và các khách hàng cho thuê tiềm năng.

Được thành lập với pháp danh là công ty hợp danh hữu hạn, 59 Đối tác Độc quyền của Công ty được tự do vận hành kinh doanh đạt được sự thành công ổn định và văn hóa kinh doanh để thu nạp được những nhân viên tốt nhất cần thiết cho sự phát triển của Công ty. Năm 2008 Thiên Minh chuyển sang trụ sở mới là trụ sở toàn cầu của Công ty. Sự chuyển dịch này thể hiện thời ký phát triển mới của Thiên Minh sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong 10 năm gần đây, chúng tôi đã tiến hành nâng cao chất lượng thương hiệu và dịch vụ để giữ vững vị thế là một thương hiệu độc lập, lớn mạnh trên toàn cầu.

Thiên Minh duy trì mối quan hệ hài hòa giữa mục tiêu phát triển toàn cầu và tăng trưởng thị phần trên cả hai lĩnh vực bất động sản thương mại và dịch vụ căn hộ cao cấp. Dựa vào đó mà chúng tôi đã thành công trong việc duy trì và thu hút đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp để mang lại các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bất động sản là niềm đam mê của chúng tôi. Tiến bộ trong tư duy là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Và trên tất cả chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động.

Công ty Cổ phần TV – XD & DV – TM Thiên Minh là nhà tư vấn bất động sản thương mại và căn hộ cao cấp độc lập hàng đầu thế giới.

Vị thế toàn cầu
 

 

Hỗ trợ skype
0909 68 1111